กลุ่มจุดตะเกียง
++
...+
Home
Theขี้ฝุ่นริมทาง
กำลังโหลด...
วันจันทร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2557
เคล็ดลับทำให้เนื้อปลาดุก กรอบนอกนุ่มใน
สัตว์)เพียงคุณนำปลาดุกตากแดด 3-4 ชม. แล้วย่างไฟอ่อนๆ 2 ชม. จะได้เนื้อปลาที่กรอบนอกนุ่มใน เก็บใส่ถุงพลาสติกมัดให้แน่น สามารถเก็บได้นาน 1 ปี
จาก sms farmer Info
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น